Hotline: 0913362100
0913362100


Ống Nhòm Kenko
Mirage 12x50 OS

  • Kiểu lăng kính Porro, đường kính vật kính 50mm
  • Độ phóng đại 12 lần Độ sáng 50.4 FOV 6.8⁰ FOV at 1000m 96,1 m
  • Đường kính thị kính 17.8 mm, khoảng cách lấy nét tối thiểu 8 m
  • Độ mở tại thị kính 7.1 mm, kích thước 162×65×198 mm
  • Khối lượng 810g Eco Glass.

Giá bán: Liên hệ

Thông tin chi tiết

Ống nhòm Kenko Mirage 12x50 OS - sang trọng tạo nên đẳng cấp

Ống nhòm được biết đến là một thiết bị quang học vô cùng cần thiết và sử dụng phổ biến cho các hoạt động quan sát hay dã ngoại ngoài trời. Do đó, để chuyến vui chơi thêm phần ý nghĩa, bắt trọn mỗi khoảng khắc của thiên nhiên xung quanh thì ống nhòm Kenko Mirage 12x50 OS  là một gợi ý không thể bỏ qua.

Mô tả sản phẩm

Để chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng, trước hết bạn cần tìm hiểu kĩ các thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm ống nhòm hiệu Kenko Mirage 12x50 OS

ống nhòm thương hiệu Kenko Mirage 12x50 OS thiết kế với khối lượng nhẹ

Ống nhòm thương hiệu Kenko Mirage 12x50 OS thiết kế với khối lượng nhẹ

  • Thuộc sản phẩm ổng nhòm có kích thước trung bình, có đường kính thị kính 17.8 mm với kiểu lăng kính Porro, đường kính vật kính là 50mm.

  • Ống nhòm có độ phóng đại gấp 7 lần độ sáng được thiết kế phù hợp cho người dùng với khoảng cách lấy nét ngắn nhất là 8m.

  • Đặc biệt, ống nhòm thương hiệu Kenko Mirage 12x50 OS được sản xuất với khối lượng khá nhẹ chỉ với 790g Eco Glass giúp người dùng dễ dàng cầm khi di chuyển.

Đặc điểm sản phẩm

Được thiết kế sáng tạo tinh tế về kiểu dáng, chất lượng từ sản phẩm, Kenko Mirage 12x50 OS xứng đáng là công cụ hữu ích cho chuyến du lịch. Bởi, ống nhòm được tráng phủ lớp quang học giúp tăng cường độ sáng, độ nét, giảm tối đa độ chói khi quan sát các vùng sáng mạnh hay lúc trời nhem tối. Thông qua ống nhòm này, bạn có thể quan sát, theo dõi vật xa mà không bị mỏi mắt.

 

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

Để kéo dài tuổi thọ của ống nhòm, dưới đây là gợi ý hướng dẫn sử dụng và bảo quản ống nhòm hiệu Kenko Mirage 12x50 OS

Hướng dẫn sử dụng

B1: Điều chỉnh khoảng cách giữa hai ống kính phù hợp với hai mắt của bạn.

B2: Điều chỉnh vành thị kính phù hợp

B3: Lấy nét ảnh

B4: Điều chỉnh diop sao cho mất bạn nhìn nét nhất và thoải mái.

Ống nhòm cho những hình ảnh rõ nét.

Ống nhòm cho những hình ảnh rõ nét.

Bảo quản

Để ống nhòm được lâu bền, bạn nên cất giữ ở nhiệt động thoáng mát, nhiệt độ phòng không quá nóng hoặc lạnh sẽ bị hỏng. Nếu ống nhòm thương hiệu Kenko Mirage 12x50 OS bị bẩn bạn nên dùng bàn chải mền để chải. Lưu ysm không nên dùng khăn lau sẽ làm xước mặt kính.

Hi vọng rằng, những thông tin về ống nhòm Kenko Mirage 12x50 OS trên đây sẽ giúp bạn quyết định mua ngay sản phẩm này về cho mình. Nếu khách hàng cần biết thêm thông tin hoặc đặt mua sản phẩm với chúng tôi để biết thêm chi tiết.
 

THIẾT BỊ CHÍNH HIỆU