Hotline: 0913362100
0913362100


HẢI ĐỒ ĐIỆN TỬ C-MAP
Super Pilot Max

  • Màn hình LCD 15" TFT
  • Định dạng video đầu ra: VGA (640X480 pixels)
  • Model GP-280, 12-kênh song song, 1575.42 MHz
  • Lịch sử theo dõi: 5,000 GPS 
  • Tuyến đi: 20 với lên đến 100 điểm tuyến đi, có thể đảo ngược
  • Các nguồn yêu cầu 10 đến 35 VDC, xấp xỉ 3W 
  • Xuất xứ: Nhật Bản

 

Giá bán: Liên hệ

Thông tin chi tiết

Đối với những người đi biển, đi tàu thuyền ra đại dương thì hải đồ điện tử là một vật dụng vô cùng cần thiết không thể thiếu được. Và bạn đang muốn tìm một sản phẩm trợ giúp định vị khi đi biển, một sản phẩm về hải đồ điện tử chất lượng. Hãy tìm hiểu về  hải đồ điện tử C-MAP SUPER PILOT MAX nhé!

Hải đồ điện tử C MAP SUPER PILOT MAX - Vật bất ly thân của người đi biển

Hải đồ điện tử hay còn gọi đầy đủ là hệ thống hiển thị và thông tin hải đồ điện tử. Đây là một vật dụng được coi là sự phát triển lớn trong việc dùng hải đồ để sử dụng trong hành trình hàng hải đối với tàu thuyền khi đi biển.

GPS được áp dụng trên hải đồ điện tử do đó  độ tin cậy của hải đồ điện tử là vô cùng lớn, đáng tin cậy và giúp được rất nhiều cho hành trình trên biển. Việc sử dụng hải đồ điện tử sẽ giúp cho thuyền trưởng, các thuyền viên dễ dàng xác định được vị trí của tàu thuyền, các vật cản và định vị hướng đi một cách dễ dàng hơn.

Bảng điều khiển C-Map super pilot max

Bảng điều khiển C-Map super pilot max

 

 

Một trong những hải đồ điện từ được đánh giá tốt nhất hiện nay phải kể đến hải đồ C-MAP Super Pilot Max. C-MAP Super Pilot Max với những ưu điểm như:

- Màn hình LCD 15’’ TFT rõ nét cho phép thuyền viên quan sát vị trí được rõ ràng nhất, cụ thể nhất

- Định dạng video đầu ra: VGA (640X480 pixels), model GP-280, 12-kênh song song ở tần số 1575.42 MHz giúp cho thuyền viên kết nối được nhiều kênh, dễ dàng quan sát các kênh liên quan

- Lịch sử theo dõi của C- MAP lên đến 5,000 GPS  và tuyến đi lên đến 100 điểm tuyến đi và có thể đảo ngược

- C-MAP được kiểm nghiệm, xuất xứ và đạt tiêu chuẩn Nhật Bản mang đến chất lượng tốt nhất và định vị chính xác nhất cho người đi thuyền

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đã hiểu thêm về Hải đồ điện tử C-MAP SUPER PILOT MAX. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy truy cập website: https://dientuhanghai.vn.

THIẾT BỊ CHÍNH HIỆU