Hotline: 0913362100
0913362100


Màn Hình Hiển Thị
JMC RD-300

  • Báo động âm thanh và hình ảnh cho sự thay đổi vượt quá giới hạn định sẵn về độ sâu và nhiệt độ nước.
  • Đồ họa cho thấy sự thay đổi độ sâu hoặc nhiệt độ trong khoảng thời gian do người dùng chỉ định.
  • Nằm trong một tủ nhựa nhỏ gọn, chắc chắn, phù hợp với môi trường biển bị ăn mòn.
  • Hoạt động đáng tin cậy trên một loạt các điện áp nguồn DC.

 

Giá bán: Liên hệ

Thông tin chi tiết

Màn hình hiển thị JMC RD-300 chính hãng

Màn hình hiển thị JMC RD-300 là một trong những sản phẩm được nhiều chủ tàu thuyền đánh cá lựa chọn khi ra khởi. Vậy sản phẩm này có đặc điểm gì mà lại nhận được nhiều sự quan tâm, lựa chọn và sử dụng của khách hàng?

Màn hình dò cá JMC RD-300.

Màn hình dò cá JMC RD-300.

Âm thanh, hình ảnh chính xác

Hệ thống báo động âm thanh của sản phẩm giúp thông báo chính xác vị trí nào có cá. Ngoài ra, hình ảnh hiển thị trên màn hình chính xác, rõ nét. Đặc biệt là những hình ảnh vượt quá giới hạn về độ sâu và nhiệt độ nước cũng sẽ được hiển thị trên màn hình.

Những hình ảnh đồ họa được hiển thị trên màn hình giúp các chủ tàu thuyền thấy được sự thay đổi về độ sâu cũng như nhiệt độ trong khoảng thời gian nhất định. Từ đó, JMC RD-300 sẽ mang tới hiệu quả đánh bắt cá cao hơn.

Thiết kế nhỏ gọn

Màn hình JMC RD-300 được thiết kế khá nhỏ gọn, được bọc trong một tủ nhựa chắc chắn. Chính vì vậy mà sản phẩm luôn đảm bảo độ bền và tuổi thọ cao nhờ tính năng không bị ăn mòn bởi môi trường biển.

Hoạt động ổn định

Màn hình JMC RD-300 có thể hoạt động trên mọi nguồn điện, kể cả điện áp nguồn DC. Cho nên, chủ tàu thuyền hoàn toàn có thể yên tâm khi ngay cả khi sử dụng trên biển vì nguồn điện mà JMC RD-300 sử dụng không cần có công suất lớn.

Tóm lại, màn hình dò cá JMC RD-300 mang lại rất nhiều ưu điểm và lợi ích cho khách hàng. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ phân phối nên bạn phải tìm hiểu kỹ để chọn được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

 

 

THIẾT BỊ CHÍNH HIỆU