Hotline: 0913362100
0913362100

ICOM VÀ IRIDIUM PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG VÔ TUYẾN VỆ TINH PTT TOÀN CẦU MỚI

Icom hợp tác với Iridium phát triển và sản xuất một thiết bị truyền thông vệ tinh mới gọi là Satellite PTT.


Với 54 năm kinh nghiệm, kiến thức của Icom kết hợp với kinh nghiệm vệ tinh của Iridium sẽ cung cấp một giải pháp truyền thông vô tuyến chuyên nghiệp cho phép người dùng giao tiếp bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu trên thế giới.


Bộ đàm vệ tinh PTT Satellite được dựa trên một bộ đàm cầm tay chuyên nghiệp sử dụng mạng truyền thông vệ tinh Iridium. Nó sẽ cho phép liên lạc nhiều người dùng cùng thời gian, phạm vi không giới hạn trên toàn thế giới chỉ với một nút bấm PTT (nút nhấn để nói). Với sự kết nối trực tiếp giữa nhiều vệ tinh của Iridium với nhau, đảm bảo sự kết nối đó ổn định và đáng tin cậy ngay cả khi xảy ra sự cố quy mô lớn như thiên tai...


Chủ tịch của Icom, ông Masataka Harima nói: "Icom đã phát triển nhiều thiết bị truyền thông không dây khác nhau để sử dụng trên đất liền, trên biển và trên không gian trong nhiều năm. Dự án Satellite PTT sẽ trở thành một phần quan trọng trong dòng sản phẩm của chúng tôi"


 Hãy thường xuyên truy cập để biết thêm tin tức về sản phẩm Icom trên trang web và các tin tức được chia sẻ trong các bản tin của chúng tôi thông qua nhiều kênh truyền thông xã hội do Icom Việt Nam - VTS đăng tải.

 

 

============================================

 


Bài viết khác

THIẾT BỊ CHÍNH HIỆU